Friday , December 4 2020

BạcVới những thành công lớn trong thời gian qua, câu chuyện HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng trở thành vấn đề rất đáng quan tâm.

HLV Park cần sớm cam kết tương lai

Trong một chia sẻ mới đây, bầu Đức cho biết: "Tôi nghe dư luận nói nhiều về việc cần gia hạn với HLV Park Hang Seo. Thú thực, tôi rất muốn điều đó xảy ra, nhưng bản thân tôi đâu có quyền hạn gì. Tôi không còn làm PCT tài chính ở VFF nữa, nên chỉ có thể chờ đợi như mọi người mà thôi.
Từ khi dẫn dắt ĐT Việt Nam, tất cả đều đã rõ ông Park có làm được việc hay không, có phải là người mà bóng đá Việt Nam cần hay không. Bởi vậy, cánhân tôi nghĩ cần sớm gia hạn hợp đồng với ông ấy. HLV Park đã đem đến thành công trong nhiều giải đấu liên tiếp, chẳng cần bàn cãi về năng lực. Ngng ấy đư được tất cả người hâm mộ ghi nhận rồi.

HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng Bầu Đức sốt ruột với VFF hình ảnh

Bảo Đức sốt ruột với thông tin HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng

Còn về vấn đề trả lương, tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, nhiều người sẵn sàng thay VFF trả cho ông Park. Ngng ấy nếu được đề nghị gia hạn hợp đồng, tôi nghĩ điều này không quá khó khăn. Ngng Park từng nhiều lần tâm sự yêu qu Vi Việt Nam, muốn gắn bó lâu dài, và nơi đây mang đến cho ông ấy niềm hạnh phúc trong công việc.

Bởi vậy, vấn đề ở đây không phải về tiền bạc, bởi nhiều người sẵn sàng trả lương cho ông ấy thay VFF. HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng là chuyện cần phải gấp rút, bởi ngng ấy đã chứng tỏ tài năng cùng sự cống hiến cho bóng đá Việt Nam " – bạu Đức chia sẻ.

Tổng hợp – TTVN


Source link